logo-gdvn
Công ty Cổ phần giáo dục việt nam
Tri thức khởi nguồn mọi thành công

CS HCM : Số 195 Nguyễn Gia Trí (D2) - Phường 25 - Q. Bình Thạnh - Tp HCM

Khoá học chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên từ Mầm Non (MN), Tiểu Học (TH), Trung Học Cơ Sở (THCS) đến Trung Học Phổ Thông (THPT) là chương trình đào tạo chuyên sâu, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Khoá học này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, đảm bảo giáo viên có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong môi trường giáo dục hiện đại.

Lợi Ích Của Khoá Học

1.Nâng Cao Kiến Thức Chuyên Môn: Giúp giáo viên cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn theo chuẩn quốc gia và quốc tế.

2.Phát Triển Kỹ Năng Sư Phạm: Cung cấp các kỹ năng giảng dạy tiên tiến, áp dụng công nghệ trong giáo dục.

3.Tăng Cơ Hội Thăng Tiến: Hoàn thành khoá học giúp giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn để thăng tiến lên các chức danh cao hơn.

4.Cải Thiện Hiệu Quả Giảng Dạy: Giúp giáo viên áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả, nâng cao chất lượng giáo dục.

Nội Dung Chương Trình

1.Kiến Thức Cơ Bản Về Giáo Dục:

– Tâm lý học giáo dục

– Quản lý lớp học

– Phương pháp giảng dạy hiện đại

2.Phát Triển Chuyên Môn Theo Cấp Học:

– Mầm Non: Phát triển thể chất và tâm lý trẻ nhỏ, các phương pháp giáo dục sớm.

– Tiểu Học: Kỹ năng dạy học đa môn, phương pháp giảng dạy tích hợp.

– Trung Học Cơ Sở: Chuyên môn hoá trong các môn học cụ thể, kỹ năng đánh giá học sinh.

– Trung Học Phổ Thông: Nâng cao kiến thức môn học, phương pháp giảng dạy nâng cao.

3.Ứng Dụng Công Nghệ Trong Giáo Dục:

– Sử dụng phần mềm giáo dục

– Tích hợp công nghệ thông tin vào giảng dạy

4.Pháp Luật Về Giáo Dục:

– Quy định pháp luật liên quan đến nghề giáo

– Quyền và nghĩa vụ của giáo viên

Lớp học nghiệp vụ sư phạm
nghiệp vụ sư phạm Online

Điều Kiện Tham Gia

– Giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục

– Có bằng cấp tối thiểu từ Cao đẳng Sư phạm trở lên

– Cam kết tham gia đầy đủ các buổi học và thực hành

Hình Thức Đào Tạo

– Trực Tuyến: Học qua các nền tảng giáo dục trực tuyến, thuận tiện cho giáo viên ở xa.

– Trực Tiếp: Tham gia các buổi học tại các trung tâm đào tạo hoặc trường đại học.

Chứng Chỉ Và Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 cấp. Chứng chỉ này là yếu tố quan trọng giúp giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn thăng tiến trong nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp giáo dục.

Khoá học chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên MN, TH, THCS, THPT là một bước đi quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Việc tham gia khoá học này không chỉ giúp giáo viên cải thiện năng lực bản thân mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành giáo dục.

Hãy tham gia ngay hôm nay để trở thành một giáo viên chuyên nghiệp, chuẩn chức danh nghề nghiệp!

Học phí : 1.900.000

Thời gian học: học 2 tuần (1.5 tháng cấp chứng chỉ)

Hình thức học: Online 100%

Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2