logovedu
Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu

Học ngoại ngữ nắm giữ tương lai

A3P2 Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Với sứ mệnh đưa tri thức Việt vươn tầm thế giới

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

 

      Trung tâm ngoại ngữ New-life (VIET-EDU) là thương hiệu đào tạo Ngoại Ngữ được thành lập dựa trên tiêu chí “lấy học viên làm trọng tâm”. Với 17 năm kinh nghiệm, Trung Tâm đào tạo rất nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó đào tạo tiếng Đức là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết và có kinh nghệm giảng dạy, với phương châm “HỌC THẬT, THI THẬT, THÀNH CÔNG THẬT”, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn học viên những phương pháp học mới nhất, luôn rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT dựa trên Giáo trình cập nhật, mới nhất – hiện đại nhất (Goethe) kèm CD (file nghe). Trung tâm đã giúp cho rất nhiều học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tiếng Đức do Viện Goethe, Hanu tổ chức hàng tháng. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho các bạn những khóa học tiếng Đức chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

 

TẠI  SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC

 

        Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ quan trọng trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và kinh doanh. Việc học tiếng Đức không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá lợi ích của việc học tiếng Đức và tìm hiểu các khóa học tiếng Đức chất lượng hiện nay.

 

        Đức (Germany) là một trong những cường quốc phát triển trên thế giới. Nước Đức có một nền giáo dục vào bậc nhất Châu Âu. Hiện nay, với chính sách “Du học Đức miễn phí”, quốc gia này được coi là một nơi lý tưởng cho tương lai của các bạn trẻ. Để có thể sang Đức học tập, sinh sống và định cư lâu dài, muốn xin được visa Đức, bạn phải tham gia các khóa học tiếng Đức và có chứng chỉ tiếng Đức theo quy định, đây chính là lý do khiến tiếng Đức là một ngôn ngữ rất đáng để học.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ĐỨC

 

  1. Cơ Hội Nghề Nghiệp: Nhiều công ty quốc tế, đặc biệt là các công ty Đức, luôn tìm kiếm những nhân viên biết tiếng Đức. Việc thông thạo tiếng Đức có thể mở ra cánh cửa cho bạn trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, y tế, du lịch và dịch vụ.
  2. Tiếp Cận Văn Hóa Và Khoa Học: Đức là một quốc gia có nền văn hóa và khoa học phong phú. Học tiếng Đức giúp bạn tiếp cận sâu hơn với những tác phẩm văn học, phim ảnh, và tài liệu khoa học của nước này.
  3. Du Học Và Du Lịch: Nhiều trường đại học hàng đầu thế giới nằm ở Đức và các quốc gia nói tiếng Đức. Biết tiếng Đức sẽ là lợi thế lớn nếu bạn có kế hoạch du học hoặc du lịch tại các quốc gia này.
  4. Phát Triển Kỹ Năng Cá Nhân: Học một ngôn ngữ mới giúp cải thiện khả năng tư duy, tăng cường trí nhớ và kỹ năng giao tiếp.

 

 

Tư Vấn Lộ Trình Học Chi Tiết

Với hàng chục nghìn học sinh đã tin tưởng và lựa chọn trong suốt 15 năm

Hỗ Trợ Nhiệt Tình

Hỗ trợ học viên đăng ký các kỳ thi tiếng Đức như Goethe, TELC, ...

Học Sinh Ở Xa

Hỗ trợ học sinh ở xa tìm ký túc xá phù hợp trong quá trình học tập

Đội ngũ Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao, sở hữu chứng chỉ tiếng Đức từ C1 trở lên

Lop hoc tieng duc tai viet-edu
Nước Đức 1-min

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC TIẾNG ĐỨC

 

    ✤ Những bạn yêu thích nước Đức, muốn tìm hiểu sâu thêm về đất nước, con người, phong tục tập quán của đất nước mà chưa biết gì về tiếng Đức.

    ✤ Những bạn đã tự học Tiếng Đức nhưng chưa có nền tảng và hệ thống.

    ✤ Những bạn đã học tiếng Đức cơ bản muốn học nâng cao tiếng Đức để có cơ hội đi du học, xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các công ty của Đức.

 

HỌC TIẾNG ĐỨC Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG – VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

 

     ✤ Bạn có cơ hội học Tiếng Đức mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã từng sinh sống tại Đức.

     ✤ Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên.

     ✤ Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.

✤ Lớp học 8 – 10 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

     ✤ Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Đức.

     ✤ Giáo viên và nhân viên quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của Lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

     ✤ Trong quá trình học Trung tâm có thể sẽ xen kẽ các buổi học ngoại khóa để thay đổi không gian học, cách thức học làm tăng hiệu quả học tập cao hơn.

     ✤ Phòng học có điều hòa, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên.

     ✤ Trung tâm cam kết đầu ra, cho học lại miễn phí đối với những học viên đi học đầy đủ nhưng thi chưa đạt kết quả cao.

MẪU CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC A2

mau chung chi hoc vien hoc tieng duc tai trung tam

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

STTKHÓA HỌCCHƯƠNG TRÌNH HỌCTHỜI LƯỢNGHỌC PHÍGIÁO TRÌNH
1Khóa học tiêu chuẩn (Một nửa khóa học cấp tốc) Tuần 3 buổi, 
1 buổi = 2 giờ
A1.18 Tuần3.500.000Studio D21 trình độ A1
2A1.28 Tuần3.500.000Studio D21 trình độ A1
3A2.18 Tuần3.800.000Studio D21 trình độ A2
4A2.28 Tuần3.800.000Studio D21 trình độ A2
5B1.18 Tuần4.000.000Studio D21 trình độ B1
6B1.28 Tuần4.500.000Studio D21 trình độ B1
7B2.18 Tuần4.500.000Studio D21 trình độ B2
8B2.28 Tuần5.000.000Studio D21 trình độ B2
Ghi chú: A1 = A1.1 + A1.2; A2 = A2.1 + A2.2; B1 = B1.1 + B1.2; B2 = B2.1 + B2.2
9Khóa học cấp tốc
Tuần 5 buổi
1 buổi = 3 giờ
A18 Tuần7.000.000Studio D21
10A2 + luyện thi Chứng chỉ A28 Tuần8.500.000Studio D21 + Luyện bộ đề thi A2
11B1 + luyện thi Chứng chỉ B18 Tuần9.000.000Studio D21 + Luyện bộ đề thi B1
12 B2 + luyện thi Chứng chỉ B28 tuần9.000.000Studio D21 + Luyện bộ đề thi B2
Ghi chú: – Các khóa học cấp tốc học liên tục từ T2 – T6 (2 tháng xong 1 cấp độ)
 
      Học viên có thể đạt trình độ B1 sau 6 tháng và B2 sau 8 tháng
13Lớp học đặc biệt
Tuần 2 buổi
1 buổi = 3 giờ
A1.18 Tuần4.000.000Studio D21 trình độ A1
14A1.28 Tuần4.000.000Studio D21 trình độ A1
15A2.18 Tuần4.500.000Studio D21 trình độ A2
16A2.28 Tuần4.500.000Studio D21 trình độ A2
17B1.18 Tuần5.000.000Studio D21 trình độ B1
18B1.28 Tuần5.000.000Studio D21 trình độ B1
19B2.18 Tuần5.500.000Studio D21 trình độ B2
20B2.28 Tuần5.500.000Studio D21 trình độ B2
 
anh-lop
photo edu1

 

NỘI DUNG CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ĐỨC

 

1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN A1
       Đây là chương trình học tiếng Đức cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Chương trình này sẽ tạo nền tảng tiếng Đức căn bản cho Học viên. Kết thúc khóa học này, Học viên có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng. Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.

      Học viên có thể thi được chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ A1

2. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN A2
      Để có thể học được khóa học tiếng Đức trình độ A2 này, Học viên nhất thiết phải học qua chương trình A1 tại Trung tâm hoặc tối thiểu phải học hết 6 bài ở giáo trình SUDIO D. Kết thúc trình độ A2, Học viên có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán…). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.

      Học viên có thể thi được chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ A2, có chứng chỉ này các du học sinh đã có thể xin được visa du học Đức.

3. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP B1
     Tham gia lớp học tiếng Đức ở trình độ này, các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v…

     Học viên có thể thi được chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ B1. Bạn có thể tham gia học lớp dự bị Đại học tại Đức hay có thể sống và làm việc tại nước Đức

4. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP B2.
    Đây có thể gọi là lớp học tiếng Đức nâng cao, khi học viên theo được đến trình độ B2 thì đã khá tự tin khi giao tiếp. Với trình độ này, học viên có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.
     

     Học viên có thể thi được chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ B2 ( trình độ cấp 4 trong hệ 6 cấp của Khung chuẩn chung về ngôn ngữ của Cộng đồng Châu Âu (GER). Ở nước ngoài, với chứng chỉ tiếng Đức B2, bạn có thể học tại trường dự bị du học Đức, sinh sống và chọn được công việc ổn định tại Đức. Ở trong nước, đây là điều kiện đảm bảo cho bạn có một công việc tương đối tốt và có mức thu nhập cao.

5. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP C1
     Với những Học viên muốn học tiếng Đức cho Du học hoặc Đoàn tụ gia đình thì cố gắng học một mạch đến trình độ C1. Với trình độ C1, Học viên có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết.

     Học viên có thể thi được chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ C1 ( tương đương với trình độ cấp 5 trong hệ thống sáu cấp của Khung chuẩn chung về ngôn ngữ của Cộng đồng châu Âu (GER). Đây là trình độ nâng cao, với cấp độ này trở lên việc đi du học Đức và tìm được công việc tốt là trong tầm tay của bạn.

6. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP C2
     Khi kết thúc được khóa học trình độ C2, có thể khẳng định bạn đã có những khóa học tiếng Đức thực sự chất lượng, bạn đã được học với những giáo viên dạy tiếng Đức giỏi, tâm huyết, tuyệt vời. Bạn đã rất tự tin trong giao tiếp và học tập bằng tiếng Đức. Bạn có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng, có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn, đồng thời có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau. Chúng tôi Chúc mừng thành công của bạn !

     Học viên có thể thi được chứng chỉ Tiếng Đức cấp độ C2 ( tương đương với trình độ cấp 6 cao nhất trong hệ thống 6 cấp của Khung chuẩn chung về ngôn ngữ của Cộng đồng châu Âu (GER). Đây là trình độ rất cao, với trình độ này, bạn có thể tự tin học Đại học, tham gia nghiên cứu hoặc giảng dạy ở một số trường tại Đức.

 

tieng-duc
photo edu2

 

CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC PHỔ BIẾN

     Hiện tại có một số chứng chỉ Tiếng Đức phổ biến các cấp độ từ A1 đến C2

– DSH (Deutsche Sprachprüfung Für den Hochschulzugang): Đây là chứng chỉ do các trường Đại học tại Đức tổ chức và giá trị của nó được áp dụng cho tất cả các trường Đại học tại Đức. Chứng chỉ này có nhiều cấp độ từ thấp đến cao như DSH 1, DSH 2 và DSH 3. Nếu bạn theo học Đại học tại Đức thì tối thiểu là phải thông thạo chứng chỉ DSH 2. Bạn có thể thi tại các trường Đại học tại Đức để nhận chứng chỉ này.

– TestDaF (Test Deutsch als Fremdsprache): Đây là chứng chỉ được áp dụng toàn cầu với mục đích là theo học Đại học hoặc Cao đẳng bằng tiếng Đức. TestDaF bao gồm các cấp bậc là TestDaF 4, TestDaF 5, TestDaF 6. Bạn có thể thi chứng chỉ này tại các Viện Goethe Hà Nội, Hồ Chí Minh và thậm chí tại Đức. Khi bạn có được chứng chỉ này sẽ rất thuận lợi khi xin visa du học Đức.
 
– Chứng chỉ tiếng Đức của Viện Goethe (Goethe-Institut): tổ chức Văn hóa Cộng Hòa Liên Bang Đức đã thành lập nhiều viện Goethe trên phạm vi toàn thế giới để dạy tiếng Đức và tổ chức các kỳ thi tiếng Đức theo khung chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Các Viện này đều có mặt tại Hà Nội và TP.HCM với các trình độ từ A1 đến C2.

– Chứng chỉ DSD (Deutsches Sprachdiplom Der Kultusministerkonferenz): Đây là chứng chỉ Tiếng Đức dành cho học sinh Phổ thông đã từng học chính quy tiếng Đức do giáo viên của DSD giảng dạy. Để học Đại học ở Đức thì yêu cầu phải có chứng chỉ DSD II. Hiện nay chỉ có THPT Chuyên Ngoại Ngữ và THPT Việt – Đức là có giảng dạy chứng chỉ này.

– Chứng chỉ tiếng Đức OSD (Osterreichisches Sprachdiplom Deutsch): Đây là chứng chỉ tiếng Đức của nước Áo với trình độ A1 tới C2 theo chuẩn chung Châu Âu về ngôn ngữ. Tại trường Đại Học Hà Nội có tổ chức thi chứng chỉ ÖSD này.

 
Phòng tuyển sinh: 0982787860 – 0907702882
(Giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm hoặc điền thông tin vào Form đăng ký trực tuyến phía dưới)

 

Đăng ký trực tuyến

(Gọi điện/Zalo/SMS cho số 0982787860 (Mr Thắng) - 0907702882 (Mr Thắng) - 0982787821 (Mrs Hảo) để được tư vấn bất cứ lúc nào)

zalo1
Ấn vào biểu tượng để chat Zalo với tư vấn viên