logo kinh te ky thuat cong nghiep
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Rèn trí - Luyện nghề - Tu tâm - Lập nghiệp

156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng (Đường bến xe Miền tây cũ đi vào)

14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Số 451 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải là Điều kiện cho người trực tiếp điều hành công ty vận tải, giám đốc, quản lý… các doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã vận tải cần có để Xin hoặc Gia hạn giấy phép hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Khoá học Điều hành và kinh doanh vận tải đường bộ cung cấp các kiến thức cần thiết cho các doanh nghiệp hành nghề Vận tải.

Thời gian và kinh phí đào tạo

– Thời gian học: 2 tháng
– Ca học: 19h30 – Ca tối phù hợp với người đi làm
Học phí: 3.600.000 (Học Online)

–  Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm
– Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp Quản lý và khai thác vận tải đường bộ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chứng chỉ sơ cấp Điều hành vận tải, Chứng chỉ sơ cấp Quản trị và khai thác vận tải đường bộ, Là điều kiện cần và đủ để Đăng ký hành nghề kinh doanh vận tải theo quy định.

Hình thức học Online

Học viên học Online vào các buổi tối theo lịch được cập nhật hàng tuần. Học qua phần mềm của nhà trường xây dựng. Được giáo viên phòng đào tạo hỗ trợ trong quá trình học.

Học viên đăng ký nhận thông tin trực tiếp tại hotline: 0982787860 – Phòng đào tạo. Cập nhật lịch học – thời gian học – chương trình ưu đãi của khoá học và các hồ sơ cần thiết

Nội dung môn học
Vận tải đường bộ là gì

Đơn vị cấp chứng chỉ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

cc-van-tai-duong-bo-min
Mặt trước mẫu chứng chỉ
Mặt sau mẫu chứng chỉ
Mặt sau mẫu chứng chỉ
KHOÁ HỌC CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải là Điều kiện cho người trực tiếp điều hành công ty vận tải, giám đốc, quản lý... các doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã vận tải cần có để Xin hoặc Gia hạn giấy phép hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Khoá học Điều hành và kinh doanh vận tải đường bộ cung cấp các kiến thức cần thiết cho các doanh nghiệp hành nghề Vận tải.

Chuyên viên tư vấn: 0982787860 - 0907702882

Lớp vân tải đường bộ

Mục tiêu Khoá học Điều hành và kinh doanh vận tải đường bộ

 Kiến thức:

– Trang bị cho người học kiến thức cơ bản liên quan đến: P.háp l.u.ật về kinh doanh vận tải đường bộ; Kinh tế vận tải; Tổ chức các quá trình vận tải hàng hóa, hành khách bằng ô tô và Khai thác vận hành hiệu quả phần mềm quản lý vận tải
– Cập nhật các chính sách phát triển kinh tế xã hội trong đó có hoạt động kinh doanh vận tải. Hiểu được các yếu tố, điều kiện khai thác vận tải đường bộ; nắm vững nguyên tắc, phương pháp lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch vận tải bằng ô tô;

Kỹ năng:

– Có khả năng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải;
– Có khả năng vận dụng trong quản lý, khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn;
– Có kỹ năng quản lý trong quá trình điều hành vận tải
– Có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm vận tải

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ KINH DOANH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Giấy phép kinh doanh vận tải là một giấy phép được cấp bởi cơ quan nhà nước cho các chủ thể đã đăng ký kinh doanh dịch vụ vận tải.

Đây là một tài liệu quan trọng xác nhận và cho phép chủ thể đó hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải theo quy định của pháp luật.

Giấy phép kinh doanh vận tải thường được cấp bởi các cơ quan quản lý như Sở Giao thông Vận tải hoặc các cơ quan tương đương tại quốc gia, tỉnh, thành phố. Qua quá trình xem xét và kiểm tra, cơ quan nhà nước sẽ đánh giá khả năng và điều kiện của chủ thể để thực hiện hoạt động vận tải

Lễ trao chứng chỉ vận tải

Đăng ký trực tuyến

(Gọi điện/Zalo/SMS cho số 0982787860 (Mr Thắng) - 0907702882 (Mr Thắng) - 0982787821 (Mrs Hảo) để được tư vấn bất cứ lúc nào)

zalo1
Ấn vào biểu tượng để chat Zalo với tư vấn viên