logovedu
Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu

Học ngoại ngữ nắm giữ tương lai

A3P2 Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

     Tiếng Séc, một ngôn ngữ Slavic giàu lịch sử và văn hóa, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của những người học ngôn ngữ trên khắp thế giới. là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slavic – cùng với tiếng Slovakia, Ba Lan, Pomeran (đã bị mai một) và Serb Lugic. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovakia, tiếng Ba Lan. Phần lớn những người Séc và Slovakia có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau không mấy khó khăn.

      Tham gia lớp học tiếng Séc không chỉ giúp bạn mở ra cánh cửa đến với một ngôn ngữ mới mà còn giúp bạn hiểu sâu hơn về đất nước và con người Séc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của việc học tiếng Séc và cách chọn lớp học phù hợp cho bạn.

 

Lợi ích Của Việc Học Tiếng Séc

 

 1. Cơ Hội Nghề Nghiệp

      Biết tiếng Séc có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, dịch vụ quốc tế, hay giáo dục. Nhiều công ty quốc tế đánh giá cao những ứng viên có khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ.

 2. Khám Phá Văn Hóa

       Tiếng Séc là chìa khóa để bạn khám phá văn hóa phong phú của Cộng hòa Séc. Từ các tác phẩm văn học cổ điển đến những lễ hội truyền thống, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về lịch sử và lối sống của người Séc.

 3. Phát Triển Cá Nhân

        Học một ngôn ngữ mới như tiếng Séc giúp phát triển tư duy, tăng cường khả năng ghi nhớ và mở rộng kiến thức về ngôn ngữ học. Đây là một thử thách thú vị giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện.

khoa-hoc-tieng-sec1
khoa-hoc-tieng-sec

Cách Chọn Lớp Học Tiếng Séc Phù Hợp

 

 1. Xác Định Mục Tiêu Học Tập

       Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình khi học tiếng Séc. Bạn học để du lịch, làm việc, hay vì yêu thích văn hóa Séc? Mục tiêu này sẽ giúp bạn chọn được lớp học phù hợp với nhu cầu của mình.

 2. Kiểm Tra Chất Lượng Giảng Dạy

       Tìm hiểu về giáo viên và chương trình giảng dạy. Giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Bạn cũng nên xem xét các đánh giá từ học viên trước để có cái nhìn chính xác hơn.

 3. Linh Hoạt Về Thời Gian

       Với lịch trình bận rộn, bạn cần một lớp học có thời gian linh hoạt. Nhiều lớp học tiếng Séc online hiện nay cung cấp các buổi học vào buổi tối hoặc cuối tuần, phù hợp với những người đi làm hoặc học sinh, sinh viên.

 4. Tài Liệu Học Tập Phong Phú

        Một lớp học tốt nên cung cấp tài liệu học tập phong phú bao gồm sách giáo khoa, bài tập thực hành, video và tài liệu nghe nhìn. Điều này giúp bạn có nhiều cách tiếp cận với ngôn ngữ và dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và ứng dụng.

khoa-hoc-tieng-sec4

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG SÉC ?


    ✤ Nước Cộng hoà Séc hiện đang dần trở thành điểm du học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Nằm giữa trung tâm của Châu Âu, nơi đây có rất nhiều trường Đại học lâu đời danh tiếng với mức học phí và phí sinh hoạt khá hợp lý.  Đặc biệt, Séc cũng là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc cùng nhiều cảnh đẹp cổ kính đáng để khám phá.

    ✤ Cộng đồng người Việt ở Séc cũng khá đông đúc nên việc học tiếng Séc để đi Xuất khẩu lao động hoặc làm việc cho các công ty tại Séc cũng là một mơ ước không tồi.

     ✤ Học tiếng Séc để có thể làm việc trong các công ty của Séc tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP

 

     ✤ Các cá nhân muốn học tiếng Séc để đi Du học, Xuất khẩu lao động, đoàn tụ với gia đình, người thân…bên Séc.

     ✤ Các tổ chức kinh doanh, các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hợp tác tại Séc.

     ✤ Những nhân viên đang làm việc cho các doanh nghiệp, công ty của Séc muốn tăng khả năng giao tiếp để tăng thêm cơ hội thăng tiến trong công việc.

     ✤ Những người yêu thích muốn khám phá về con người, đất nước, nền văn hoá đất nước CH Séc.

 

NỘI DUNG VÀ THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP 

 

1. Nội dung khoá học:

     ✤ Học viên bắt đầu học từ bảng chữ cái, số đếm và các câu hội thoại giao tiếp cơ bản trong đời sống. Giảng viên của trung tâm là những người đã từng sinh sống và làm việc nhiều năm tại Séc hoặc là cán bộ công tác tại Đại Sứ quán có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

2. Thông tin khoá học Tiếng Séc giao tiếp cơ bản

     ✤ Thời lượng: 24 buổi 

     ✤ Thời gian: 2 tiếng /buổi ;

     ✤ Lớp học tiêu chuẩn: 3 buổi / tuần ( Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-CN ) có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của học viên

     ✤ Ca học: Sáng 8h-10h;   Chiều: 14h-16h ;    Tối: 18h-20h ;   Ca tự do theo nhu cầu học viên

     ✤ Giáo trình: Toàn bộ giáo trình giảng dạy và tài liệu tham khảo do Trung tâm và giảng viên biên soạn.

 

 Học phí4.000.000 đồng /khóa

 

Kết thúc khóa học tiếng Séc, các bạn đạt được những kết quả sau:

     ✔  Hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

     ✔ Sau khóa học này, học viên sẽ đạt được trình độ giao tiếp cơ bản: có thể giới thiệu về bản thân hoặc giao tiếng với người bản ngữ bằng tiếng Séc

     ✔ Sau khi kết thúc khóa học tiếng Séc giao tiếp cơ bản, các bạn muốn nâng cao trình độ để phục vụ công việc, học viên có thể tham gia thêm các  khóa học nâng cao.

khoa-hoc-tieng-sec3
khoa-hoc-tieng-sec2

HỌC TIẾNG SÉC Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG – TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM VIET-EDU

      ✤ Bạn có cơ hội học Tiếng Séc mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã từng sinh sống tại Séc.

      ✤ Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên

      ✤ Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.

      ✤ Lớp học 8 – 10 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

      ✤ Giáo viên và nhân viên quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của Lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

      ✤ Trong quá trình học Trung tâm có thể sẽ xen kẽ các buổi học ngoại khóa để thay đổi không gian học, cách thức học làm tăng hiệu quả học tập cao hơn.

      ✤ Phòng học có điều hòa, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên.

      ✤ Trung tâm cam kết đầu ra, cho học lại miễn phí đối với những học viên đi học đầy đủ nhưng chưa đạt kết quả cao.

Hình ảnh khoá học tại Viet-edu

Phòng tuyển sinh: 0982787860 - 0907702882 (Gọi điện/Zalo/SMS) 

Đăng ký trực tuyến

(Gọi điện/Zalo/SMS cho số 0982787860 (Mr Thắng) - 0907702882 (Mr Thắng) - 0982787821 (Mrs Hảo) để được tư vấn bất cứ lúc nào)

zalo1
Ấn vào biểu tượng để chat Zalo với tư vấn viên