logovedu
Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu

Học ngoại ngữ nắm giữ tương lai

A3P2 Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc

Giới thiệu về khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 là giai đoạn tiếp nối của quá trình học tiếng Hàn, dành cho những học viên đã nắm vững kiến thức cơ bản và muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Đây là bước đệm quan trọng giúp bạn tiến gần hơn đến việc giao tiếp thành thạo và hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Tại sao nên học tiếng Hàn sơ cấp 3?

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp: Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nói, đọc và viết, từ đó tự tin hơn trong việc giao tiếp hàng ngày.

– Hiểu biết văn hóa: Ngoài ngôn ngữ, bạn còn được học về văn hóa, phong tục tập quán của người Hàn, giúp bạn dễ dàng hòa nhập khi sinh sống hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

– Cơ hội nghề nghiệp: Với trình độ tiếng Hàn nâng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong các công việc liên quan đến ngôn ngữ này như biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, làm việc tại các công ty Hàn Quốc, v.v.

– Kết thúc khóa học “TIẾNG HÀN SƠ CẤP 3” các bạn học viên được cung cấp đủ lượng kiến thức tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn ở trình độ Topik I cấp độ 2.

Nội dung khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 thường bao gồm các nội dung sau:

– Ngữ pháp nâng cao: Học các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, giúp bạn tạo ra những câu văn chính xác và tự nhiên hơn.

1. Từ vựng mở rộng: Bổ sung thêm nhiều từ vựng thuộc các chủ đề đa dạng, từ cuộc sống hàng ngày đến công việc, học thuật.
  2. Luyện nghe và nói: Thực hành nghe và nói thông qua các bài hội thoại, bài nghe thực tế, giúp cải thiện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ.
  3. Luyện đọc và viết: Đọc các đoạn văn, bài viết phức tạp hơn, viết các đoạn văn, bài luận theo chủ đề, giúp bạn phát triển kỹ năng viết và tư duy logic.
han-quoc4
han-quoc1

Lợi ích của khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

– Phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ: Khóa học tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp bạn sử dụng tiếng Hàn một cách toàn diện và hiệu quả.

– Giáo trình cập nhật và phù hợp: Sử dụng giáo trình hiện đại, phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập của học viên.

– Giáo viên kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

– Môi trường học tập thoải mái: Lớp học trang bị đầy đủ tiện nghi, môi trường học tập thoải mái, thân thiện, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Thông tin khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

– Giáo trình : Giáo trình học Tiếng Hàn Tổng Hợp (và các giáo trình tham khảo khác do giáo viên giảng dạy biên soạn)

– Học phí: 3.180.000 đồng /khóa

– Thời gian học: 2 Tiếng/Buổi (Sáng 8h-10h; Chiều: 14h-16h ; Tối: 18h-20h)

– Thời lượng: 30 Buổi (Thời gian sẽ rút ngắn hoặc kéo dài nếu tham gia lớp học cuối tuần hoặc cấp tốc cả tuần).

Cam kết của Viet-edu

– Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên.

– Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.

– Lớp học chỉ tối đa 10 học viên/lớp, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

– Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.

– Giáo viên và nhân viên quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của Lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

– Trong quá trình học Trung tâm có thể sẽ xen kẽ các buổi học ngoại khóa để thay đổi không gian học, cách thức học làm tăng hiệu quả học tập cao hơn.

– Phòng học có điều hòa, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên.

– Trung tâm cam kết cho học lại miễn phí đối với những học viên đi học đầy đủ nhưng vẫn chưa đạt kết quả.

Ai nên tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3?

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 phù hợp với những người đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 hoặc có trình độ tiếng Hàn tương đương. Nếu bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, học tập, hoặc định cư tại Hàn Quốc, thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Với nội dung học phong phú, giáo viên tận tâm và môi trường học tập hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Hàn.

Phòng tuyển sinh: 0982787860 – 0907702882

Đăng ký trực tuyến