logovedu
Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu

Học ngoại ngữ nắm giữ tương lai

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1

Ngày nay, tiếng Hàn đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Với sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc qua các bộ phim truyền hình, âm nhạc K-pop, và làn sóng Hallyu, nhiều người đã bắt đầu quan tâm và mong muốn học tiếng Hàn. Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu và muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Hàn.

Tại Sao Nên Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1?

– Cơ Hội Việc Làm Mở Rộng: Việc thông thạo tiếng Hàn có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp có liên kết với Hàn Quốc.

– Hiểu Biết Về Văn Hóa: Học tiếng Hàn giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục và con người Hàn Quốc.

– Du Học Hàn Quốc: Nền tảng tiếng Hàn tốt là điều kiện tiên quyết cho những ai muốn du học tại các trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc.

– Trải Nghiệm Giải Trí Phong Phú: Biết tiếng Hàn giúp bạn tiếp cận và thưởng thức các sản phẩm giải trí Hàn Quốc một cách trọn vẹn hơn.

Đối tượng tham gia khoá học

– Người chưa biết gì về tiếng Hàn
      – Các bạnđã từng học tiếng Hàn tại một số trung tâm khác hoặc tự học nhưng bỏ ngang chừng và muốn học chuẩn lại từđầu
      – Kết thúc khóa học: Học viên sẽsử dụng thành thạo bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm làm quen với các động từ cơ bản trong Tiếng Hàn. Học viên có thể tự giới thiệu bản thân, nói về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nói về tên đồ vật, biết cáchmua đồ, gọi món,hiều được cách tính thời gian thứ, ngày, tháng, số đếm,….Với vốn từ vựng khoảng 500 từ, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu đơn giản trong sinh hoạt thực tế.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1

– Bảng Chữ Cái Hangul: Bắt đầu với việc học và viết bảng chữ cái Hàn Quốc, giúp học viên làm quen với ngữ âm và cách phát âm cơ bản.

– Từ Vựng Cơ Bản: Học các từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, gia đình, số đếm, màu sắc, và các danh từ thông dụng.

– Ngữ Pháp Cơ Bản: Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, cách sử dụng trợ từ, động từ, và tính từ.

– Giao Tiếp Cơ Bản: Thực hành các mẫu câu giao tiếp cơ bản trong các tình huống thường gặp như giới thiệu bản thân, mua sắm, và hỏi đường.

– Luyện Nghe và Nói: Phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua các bài nghe đơn giản và thực hành giao tiếp với giáo viên và bạn học.

Thời lượng: 30 buổi.

Thời gian: 2 tiếng /buổi ; Lớp học tiêu chuẩn: 3 buổi / tuần ( Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-CN ) có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của học viên

Ca học: Sáng 8h-10h; Chiều: 14h-16h ; Tối: 18h-20h ; Tối: 18h30-20h30 ; Ca tự do theo nhu cầu học viên

– Học phí: 3.000.000 đồng /khóa

Giáo trình: Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Quyển 1 ( Bài 1 – Bài 7 ) và các tài liệu tham khảo khác của giảng viên)

han-quoc5
han-quoc3
bang-chu-cai-tieng-han

– Giáo Viên Kinh Nghiệm: Đội ngũ giáo viên bản ngữ và người Việt giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.

– Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả: Sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên tiếp thu nhanh chóng.

– Tài Liệu Học Tập Phong Phú: Cung cấp đầy đủ tài liệu học tập, sách giáo khoa, bài tập và các tài liệu bổ trợ khác.

– Môi Trường Học Tập Tốt: Phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

Cam Kết Của Chúng Tôi

– Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
      – Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên
      – Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
      – Lớp học tối đa 10 học viên/lớp, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.
      – Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.
      – Giáo viên và nhân viên quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của Lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.
      – Trong quá trình học Trung tâm có thể sẽ xen kẽ các buổi học ngoại khóa để thay đổi không gian học, cách thức học làm tăng hiệu quả học tập cao hơn.
      – Phòng học có điều hòa, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên.
      – Trung tâm cam kết cho học lại miễn phí đối với những học viên đi học đầy đủ nhưng vẫn chưa đạt kết quả
      – Học sinh, sinh viên hoặc người đang đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ công việc và du học.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 là bước khởi đầu quan trọng cho những ai muốn chinh phục ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để mở ra những chân trời mới trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tiếng Hàn của bạn.

Phòng tuyển sinh: 0982787860 – 0907702882 (Gọi điện/Zalo/SMS)