TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Rèn trí - Luyện nghề - Tu tâm - Lập nghiệp

156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng (Đường bến xe Miền tây cũ đi vào)

14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Số 451 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Căn cứ Thông tư 08/2022/TT – BGDĐT ngày 06 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về việc Ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ Đại học; tuyển sinh trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non;

Căn cứ Quyết định số 600/QĐ – ĐHĐL ngày 31 tháng 08 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt về việc Ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Đà Lạt;

Trường Đại học Đà Lạt thông báo về việc tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2024 như sau:

1. Ngành đào tạo, hệ đào tạo, chương trình và phương thức tuyển sinh:

STTNGÀNH ĐÀO TẠOHỆSỐ TÍN CHỈ TỐI THIỂUHỌC KỲPHƯƠNG THỨCTUYỂN SINH
1Giáo dục tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh, Kế toán, Công tác xã hộiLiên thôngCao đẳng – Đại học604Xét tuyển
2Giáo dục tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh, Kế toán, Công tác xã hộiLiên thôngTrung cấp – Đại học906
3Kế toán, Công tác xã hộiVừa làm vừa học1309
4Giáo dục tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh, Kế toán, Công tác xã hộiLiên thôngĐại học – Đại học(Văn bằng 2)906

Địa điểm và thời gian đào tạo:

– Địa điểm đào tạo: tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

– Thời gian đào tạo: 1 năm học sẽ triển khai 3 học kỳ (Số học kỳ đào tạo tùy theo hình thức đào tạo như mục 1)

Điều kiện dự tuyển:

3.1 Hệ vừa làm vừa học liên thông Trung cấp – Đại học, hệ vừa làm vừa học liên thông Cao đẳng – Đại học:

3.1.1 Đối với ngành sư phạm:

– Trường chỉ tuyển sinh những người đã có bằng Cao đẳng, Trung cấp nhóm ngành sư phạm.

– Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp hoặc đã trúng tuyển vào các trường trung cấp, cao đẳng từ ngày 07/05/2020 trở về sau phải đạt một trong các điều kiện sau:
         + Có học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên;

+ Tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên hoặc học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm đúng với chuyên môn được đào tạo;
         + Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đạt loại giỏi trở lên;
         + Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn được đào tạo.
         + Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp hoặc trúng tuyển vào các trường trung cấp, cao đẳng trước ngày 07/05/2020 thì chỉ cần điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và hoàn thành văn hóa THPT.

3.1.2 Đối với ngành khác sư phạm:

Trường tuyển sinh những người đã có bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp.

3.1.3 Lưu ý:

Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp khác ngành phải học bổ sung kiến thức theo quy định của Trường Đại học Đà Lạt (15 tín chỉ).

3.2. Hệ vừa làm vừa học liên thông Đại học – Đại học (Văn bằng 2):

3.2.1 Đối với ngành sư phạm:

Đã tốt nghiệp đại học trở lên các ngành thuộc khối ngành sư phạm.
Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các ngành khác sư phạm phải đạt một trong các điều kiện sau:
Có học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên;
Tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên;
Tốt nghiệp đại học đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn được đào tạo.

3.2.2 Đối với ngành khác sư phạm:

– Trường tuyển sinh những người đã có bằng Đại học.

3.3 Hệ vừa làm vừa học:

– Trường tuyển sinh những người đã có bằng THPT hoặc tương đương.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

Thí sinh nộp hồ sơ bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (Mẫu đính kèm)
    + Sơ yếu lý lịch (Mẫu đính kèm)
    + 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
    + 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC
    + 01 Bản sao có công chứng học bạ/Bảng điểm ĐH/CĐ/TC
    + 01 Bản sao có công chứng CCCD.
    + 01 Ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên

Lưu ý:

+ Không nhận nếu hồ sơ chưa đủ, chưa đúng yêu cầu; hồ sơ đã nộp không trả lại.

+ Học viên sẽ đóng học phí theo học kỳ tùy theo số tín chỉ học viên đăng ký, mức học phí thu theo quy định của Trường Đại học Đà Lạt (từ 520.000 đồng đến 625.000 đồng/tín chỉ tùy ngành).

Lưu ý: Mức học phí mỗi năm có thể thay đổi theo quy định của Nhà nước.

Thời gian nộp hồ sơ và xét tuyển:
Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2024;
Thời gian xét tuyển từ ngày 16 -30/11/2024