TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Giới Thiệu Về Khóa Học

Khóa học kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người mong muốn tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và có thu nhập tốt. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp và nhu cầu ngày càng cao về điều hòa không khí, đây chính là thời điểm vàng để bắt đầu học và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực này.

Tại Sao Nên Học Kỹ Thuật Máy Lạnh và Điều Hòa Không Khí?

1. Nhu Cầu Lớn: Ngành công nghiệp điều hòa không khí đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu lớn từ các hộ gia đình, công ty và các cơ sở công cộng.

2. Cơ Hội Nghề Nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các công ty chuyên về lắp đặt và bảo trì máy lạnh, hoặc tự mở doanh nghiệp riêng.

3. Thu Nhập Ổn Định: Với tay nghề vững vàng, kỹ thuật viên máy lạnh có thể kiếm được mức thu nhập khá cao và ổn định.

Nội Dung Khóa Học

Khóa học kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí thường bao gồm các nội dung sau:

1. Kiến Thức Cơ Bản:

– Nguyên lý hoạt động của máy lạnh và điều hòa không khí.

– Các thành phần chính của hệ thống điều hòa không khí.

2. Kỹ Năng Thực Hành:

– Lắp đặt và vận hành máy lạnh.

– Bảo trì và sửa chữa các lỗi thường gặp.

3. An Toàn Lao Động:

– Các quy tắc an toàn khi làm việc với thiết bị điện lạnh.

– Cách xử lý tình huống khẩn cấp và phòng tránh tai nạn lao động.

dien-lanh2
dien-lanh1
dien-lanh4
dien-lanh3

1. Đào Tạo Chuyên Sâu: Khóa học cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin trong công việc.

2. Học Tập Thực Tế: Học viên được tiếp cận với các thiết bị và công nghệ mới nhất, đảm bảo khả năng ứng dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Chứng Chỉ Uy Tín: Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận tay nghề, giúp nâng cao cơ hội việc làm.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Khóa Học

1. Kỹ Thuật Viên Bảo Trì: Làm việc tại các công ty dịch vụ bảo trì máy lạnh và điều hòa không khí.

2. Kỹ Sư Lắp Đặt: Tham gia vào các dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

3. Chuyên Viên Tư Vấn: Cung cấp giải pháp và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm điều hòa không khí.

Khóa học kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Đối với những ai đang tìm kiếm một công việc ổn định với thu nhập tốt, đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu con đường sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Học phí: 6.000.000

Phòng tuyển sinh: 0982787860 – 0907702882

(Giảm ngay 100.000đ khi đăng ký trực tuyến theo Form phía dưới và nộp tiền hoặc đăng ký theo nhóm)

Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY