logovedu
Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu

Học ngoại ngữ nắm giữ tương lai

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 2

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 (Hết 07 bài đầu tiên của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Quyển 1), bạn đã có nền tảng vững chắc về bảng chữ cái Hangul, từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 là bước tiếp theo giúp bạn củng cố và mở rộng kiến thức, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả hơn. Đây là khóa học dành cho những ai muốn tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Hàn để sử dụng trong công việc, học tập, hoặc giao tiếp hàng ngày.

Tại Sao Nên Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 2?

– Nâng Cao Kỹ Năng Ngôn Ngữ: Khóa học giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, nắm vững ngữ pháp phức tạp hơn, và cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Cơ Hội Thăng Tiến: Thông thạo tiếng Hàn ở mức độ cao hơn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, đặc biệt là tại các công ty Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp có đối tác Hàn Quốc.

– Chuẩn Bị Cho Các Kỳ Thi: Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn tự tin tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn như TOPIK.

– Hiểu Sâu Về Văn Hóa: Tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và phong tục Hàn Quốc thông qua ngôn ngữ.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 2

– Bài học: Các bạn sẽ học tiếp từ bài 08 đến hết bài 15 sách giáo trình tiếng Hàn Tổng hợp Quyển 1 bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

– Mở Rộng Từ  Vựng: Học các từ vựng nâng cao liên quan đến các chủ đề đa dạng như công việc, học tập, du lịch, và đời sống hàng ngày.

– Ngữ Pháp Nâng Cao: Tìm hiểu và áp dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, cách sử dụng các dạng động từ, trợ từ, và liên từ.

– Kỹ Năng Đọc Hiểu: Phát triển kỹ năng đọc hiểu qua các đoạn văn dài và phức tạp, bài báo, và truyện ngắn.

– Kỹ Năng Viết: Luyện viết các đoạn văn, thư tín, và bài luận ngắn với nội dung và cấu trúc logic.

– Luyện Nghe và Nói: Thực hành kỹ năng nghe qua các bài hội thoại, đoạn phim và bản tin; nâng cao kỹ năng nói qua thảo luận nhóm và bài thuyết trình.

– Thời lượng: 54 tiết ( 45 phút 1 tiết) – 20 Buổi

– Thời gian: 2 tiếng/buổi

– Học phí: 1.800.000 đồng

– Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt quyển 1 (Bài 8      – Bài 15) và các tài liệu, bài tập tham khảo do giảng viên cung cấp

han-quoc3
anh-lop

– Giáo Viên Chuyên Nghiệp: Đội ngũ giáo viên bản ngữ và người Việt có trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Phương Pháp Học Tập Tối Ưu: Ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả.

– Tài Liệu Học Tập Đa Dạng: Cung cấp các tài liệu học tập phong phú bao gồm sách giáo khoa, bài tập, tài liệu nghe nhìn và các công cụ hỗ trợ học tập khác.

– Môi Trường Học Tập Chuyên Nghiệp: Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoải mái, trang thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đã hoàn thành khóa học sơ cấp 1 và muốn tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Với khóa học này, bạn sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc.

Cam kết của Viet-edu

– Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên

– Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.

– Lớp học chỉ tối đa 10 học viên/lớp, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

– Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.

– Giáo viên và nhân viên quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của Lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

– Trong quá trình học Trung tâm có thể sẽ xen kẽ các buổi học ngoại khóa để thay đổi không gian học, cách thức học làm tăng hiệu quả học tập cao hơn.

– Phòng học có điều hòa, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên.

– Trung tâm cam kết cho học lại miễn phí đối với những học viên đi học đầy đủ nhưng vẫn chưa đạt kết quả.

Phòng tuyển sinh: 0982787860 – 0907702882 (Gọi điện/Zalo/SMS)