Giới Thiệu Về Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

Bạn đam mê nghệ thuật pha chế và muốn trở thành một bartender chuyên nghiệp? Khóa học kỹ thuật pha chế đồ uống sẽ là cánh cửa mở ra cho bạn thế giới đầy màu sắc và sáng tạo của những ly đồ uống tuyệt hảo. Từ việc học cách chọn lựa nguyên liệu đến việc trình bày sản phẩm cuối cùng, khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực pha chế.

Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống?

– Cơ Hội Nghề Nghiệp: Tham gia khóa học giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành dịch vụ, từ làm việc tại các quán bar, nhà hàng sang trọng đến việc tự kinh doanh quán cà phê hoặc quán bar của riêng mình.

– Kỹ Năng Chuyên Môn: Học cách pha chế đồ uống không chỉ giúp bạn nắm vững các công thức pha chế mà còn rèn luyện kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật biểu diễn, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

– Chứng Chỉ Uy Tín: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ công nhận, tăng cường uy tín và khả năng cạnh tranh trong ngành.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

– Giới Thiệu Về Nghề Pha Chế:

+ Lịch sử và sự phát triển của nghề pha chế.

+ Vai trò và trách nhiệm của một bartender.

– Kỹ Thuật Cơ Bản:

+ Cách sử dụng và bảo quản dụng cụ pha chế.

+ Kỹ thuật đo lường và pha trộn nguyên liệu.

– Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản:

+ Pha chế cà phê, trà và các loại thức uống không cồn.

+ Công thức và kỹ thuật pha chế các loại cocktail cổ điển.

– Pha Chế Đồ Uống Nâng Cao:

+ Kỹ thuật pha chế cocktail hiện đại và sáng tạo.

+ Kỹ năng biểu diễn và trang trí đồ uống.

– Quản Lý Quầy Bar:

+ Kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng.

+ Quản lý tồn kho và kiểm soát chất lượng đồ uống.

pha-che4
pha-che6
pha-che5
pha-che3
pha-che2
pha-che1

Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

– Thực Hành Thực Tế: Học viên sẽ được thực hành ngay tại lớp học với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

– Môi Trường Học Tập Chuyên Nghiệp: Trang bị đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu, giúp học viên tiếp cận và làm quen với môi trường làm việc thực tế.

– Mạng Lưới Kết Nối: Gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng đam mê, mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành.

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học

– Những ai muốn trở thành bartender chuyên nghiệp.

– Chủ quán cà phê, nhà hàng muốn nâng cao chất lượng phục vụ.

– Những người yêu thích và muốn khám phá nghệ thuật pha chế.

Học phí: 4.800.000/khoá học

Khóa học kỹ thuật pha chế đồ uống không chỉ là một khóa học nghề mà còn là hành trình khám phá và chinh phục nghệ thuật pha chế đỉnh cao. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu bước vào thế giới đầy màu sắc và hương vị của những ly đồ uống tuyệt vời.

Liên hệ phòng tuyển sinh : 0907702882 – 0982787860