Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc

Khóa học mang lại kiến thức và truyền đạt những kinh nghiệm xử lý tình huống trong ngành Hỗ trợ toàn thời gian trong suốt quá trình học và đến khi học viên nhận được chứng chỉ Chứng chỉ ĐẠT chuẩn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Học viên đăng ký và tham gia Chứng chỉ Điều Hành Du Lịch với hình thức online. Nhanh chóng và không mất thời gian đi lại. Kết quả được thông báo trực tiếp. Chứng chỉ được trường gửi trả tới địa chỉ yêu cầu!

Theo Luật Du lịch 2017, điều kiện để kinh doanh dịch vụ lữ hành người phụ trách kinh doanh phải tốt nghiệp chuyên ngành về lữ hành hoặc có chứng chỉ điều hành tour du lịch

Chứng chỉ điều hành du lịch
Điều hành du lịch

Chuyên ngành về lữ hành bao gồm những chuyên ngành sau:

Học viên có bằng cấp không thuộc chuyên ngành trên thì phải đăng ký học, hoặc ôn thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ điều hành tour du lịch – nghiệp vụ lữ hành

Quản trị du lịch và lữ hành

Marketing du lịch

Du lịch

Quản lý KD du lịch​

Quản trị lữ hành

Điều hành tour du lịch

Du lịch lữ hành

Kinh Doanh du lịch

Nghiệp vụ Điều Hành Tour Quốc tế/Điều Hành Tour Nội địa:

banner -du-hoc-han-quoc
Điều hành du lịch 3

Học phí, hình thức ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH

Đối với những học viên lần đầu chuyển sang làm điều hành du lịch chưa có kinh nghiệm về về nghiệp vụ điều hành tour du lịch thì học như sau:

Đối với học viên đã từng là điều hành du lịch có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ điều hành tour du lịch thì ôn thi như sau:

Chứng chỉ điều hành Tour Du lịch

Quốc tế - Nội địa

được cấp bởi

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA. Chứng chỉ có giá trị đăng ký hoạt động doanh nghiệp lữ hành Quốc tế – Nội địa trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký học gồm có:
Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;
Ảnh (cỡ 3 x 4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh); 01 CMND Photo;

Giấy phép kinh doanh tour du lịch
HỌC VIÊN CHỌN CHÚNG TÔI VÌ

Năm kinh nghiệm